, , , , , Posted by on

บ้านเดี่ยวริมน้ำทะเลสาบแถวปทุมธานี บรรยากาศดีและเดินทางไปธรรมศาตร์รังสิตสะดวก

4117-pathumthani-thammasat-university

วันนี้มีบ้านเดี่ยวราคาถูกมาแนะนำครับ ซึ่งหากใครที่ทำงานอยู่แถว มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต อยู่ตอนนี้ และกำลังมองหาบ้านเดี่ยวที่ติดริมน้ำ เป็นส่วนตัว โล่งสบาย ไม่แออัดเหมือนในเมือง และที่สำคัญคือราคาถูกคุ้มค่า ผมว่าที่นี้เหมาะเลยครับ ผมได้เขียนแผนที่ขึ้นมาให้ เผื่อสำหรับคนที่กำลังหาบ้านแถวปทุมธานีแล้วทำงานแถว มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต แล้วกำลังกังวนเรื่องเส้นทางที่จะต้องเดินทางทุกวันจะลำบาก ถ้าหากดูจากแผนที่จะเห็นว่าใช้เส้นทางหลักที่เดินทางไปมาสะดวกอยู่แล้ว และเข้าออกได้หลายทาง ตัวบ้านจะเข้าซอยไปลึกหน่อย แต่ข้อดีคือไม่วุ่นวาย เป็นส่วนตัว มลพิษก็ย่อมน้อยกว่าหน้าถนน ทางเข้าทำถนนดีอยู่แล้ว ไม่เปลี่ยวเพราะในซอยมีบ้านคนตลอด และมีทุ่งนาที่กว้างทำให้ได้บรรยากาศดี ไม่มีป่ารกทึบแถวนั้นจึงไม่ต้องกังวนว่ามันจะเปลี่ยวหรือน่ากลัวเวลาเดินทางเข้าบ้าน ดูรายละเอียดและราคาตัวบ้านได้ที่ลิ้งค์นี้ครับ 41/17 บ้านเดี่ยว แถวบางหลวง ปทุมธานี ถ้าหากได้ดูรายละเอียดบ้านหลังนี้แล้วจะเห็นว่าคุ้มมากถ้าหากซื้อจับจองเป็นเจ้าของ ผมไม่ได้เชียร์ออกหน้าออกตาเกินไปนะครับ เดี๋ยวลองอ่านดูกันว่าคุ้มยังไงนะครับ

คุ้มที่สุดคือเรื่องของราคาที่ถูกมากๆ เพราะอยากปล่อยขายให้คนอื่นใช้งาน เพราะได้ย้ายไปอยู่ที่อื่นเนื่องจากเดินทางไปทำงานที่อยู่ปัจจุบันไม่สะดวก จึงได้ไปซื้อคอนโดในเมืองแทน เลยปล่อยขายบ้านที่นี้ราคาถูก ซึ่งถูกกว่าราคาแบงค์ประเมินมากด้วย ถ้าเรื่องของราคาบ้านที่นี้คุ้มสุดในระแวกแถวนี้

ได้ความเป็นส่วนตัว 100% เพราะอยู่ในพื้นที่ไม่มีใครไปรบกวน ได้บ้านหลังมุมอีกด้วย นอกจากความเป็นส่วนตัวแล้วยังบรรยากาศดีอีกด้วย หลังบ้านติดริมน้ำ-ทะเลสาบ รอบๆบ้านก็เป็นพื้นที่โล่ง เป็นทุ่งนาต่ำเลยทำให้บรรยากาศดีและดูแล้วโล่งกว้าง พื้นที่แถวนี้ส่วนใหญ่จะเป็นส่วน แต่พอออกนอกถนนไปก็จะเป็นเมือง ซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่มากมาย อย่างห้างโลตัสหรือสถานที่ราชการต่างๆ ถ้าหากมีครอบครัวแล้วมีลูกอยู่ด้วย ก็สามารถส่งไปเรียนแถวนั้นได้ใกล้ๆไม่ไกลเลย และมีตัวเลือกให้เลือกอยู่หลายที่

ภายในบ้านก็ตกแต่งพร้อมเข้าอยู่ได้เลย ที่จอดรถมีหลังคากันแดดกันฝน ภายในบ้านก็มีตัวพื้นห้องที่ทำไว้เรียบร้อยด้วยวัสดุอย่างดี ครัวบิ้วอินสามารถใช้งานต่อได้เลย ภายในบ้านก็มีหลายห้องในบางห้องทำเป็นห้องกระจกอย่างดี มีห้องดูวิวริมน้ำ-ทะเลสาบด้วย หรือจะเดินออกไปนั่งตรงระเบียงก็ได้ นอกจากวิวในห้องหรือริมระเบียงแล้วก็ยังสามารถขึ้นไปบนด่านฟ้าก็มีระเบียงให้ดูวิวได้อีกด้วย ส่วนของห้องน้ำก็มีที่กั้นเปียกและแห้งทำไว้ให้เรียบร้อยแล้ว สรุปคือพร้อมเข้าอยู่ได้เลย ไม่ต้องตกแต่งอะไรมากหรือจะตกแต่งเพิ่มแล้วแต่ชอบก็ยังได้

สรุปข้อดีของบ้านหลังนี้คือ

– ใกล้ห้าง
– พื้นที่โล่ง เป็นส่วนตัว ติดริมทะเลสาบ
– จอดรถได้สบายมีหลังคาให้แล้ว
– ตัวพื้นห้องต่างๆทำเรียบร้อยอย่างดี ใช้วัสดุอย่างดี
– ครัวทำเรียบร้อยแล้ว
– มีระเบียงริมทะเลสาบ และมีพื้นที่นั่งในห้องกระจกที่มีโต๊ะแบบญี่ปุ่นนั่งดูวิวริมทะเลสาบ
– ห้องกระจก ประตูกระจก ทำอย่างดี
– ห้องน้ำกั้นแห้งและเปียกด้วยประตูกระจก
– มีด่านฟ้า
– พร้อมเข้าอยู่ได้เลย ไม่ต้องตกแต่งมาก

ดูรายละเอียดบ้านได้ที่ลิ้งค์นี้ครับ
41/17 บ้านเดี่ยว แถวบางหลวง ปทุมธานี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.