บริการโพสประกาศหาลูกค้า

19091120_s

บริการโพสประกาศหาลูกค้าเพื่อขายหรือให้เช่า คอนโด บ้าน ตึกแถว อาคารพาณิชย์ ที่ดิน ปล่อยให้เรื่องยุ่งยากและต้องใช้เวลามากมายในการโพสประกาศและโปรโมทเองตามเว็บไซต์ต่างๆ ให้เป็นหน้าที่ของ rakahome.com ได้ช่วยให้ง่ายขึ้นดีกว่า

บริการนี้เหมาะสำหรับลูกค้า

ที่ต้องการ โฆษณา ประกาศ ประชาสัมพันธ์ เพื่อที่จะขายหรือให้เช่า คอนโด บ้าน ตึกแถว อาคารพาณิชย์ ที่ดิน ที่ลูกค้าเป็นเจ้าของ แต่ไม่มีเวลาหรือไม่สะดวกที่จะทำเอง ทางเราจะช่วยหาลูกค้าให้ทางอินเทอร์เน็ต ด้วยการโพสประกาศตามเว็บไซต์ต่างๆ ลูกค้าจะได้ไม่ต้องเสียเวลากับการสมัครสมาชิกโพสประกาศแต่ละเว็บเอง

จุดเด่นของบริการที่พิเศษกว่าใคร

– ทางเราจะไม่รับงานลูกค้าใหม่ที่มีข้อมูลโฆษณาเหมือนกับลูกค้าเก่าของเราโดยเด็ดขาด เพื่อประโยชน์สูงสุดสำหรับลูกค้าที่เป็นลูกค้ากับเรา จะได้มีโอกาสขายหรือให้เช่าได้สำเร็จมากกว่าใคร
– เป็นบริการโพสประกาศที่ไม่ใช่การโพสประกาศโฆษณาหรือประชาสัมพันธ์แบบธรรมดา แต่บริการด้วยประสบการณ์และเทคนิคส่วนตัว ที่ทำให้ลูกค้าสามารถขายหรือให้เช่าได้สำเร็จมาแล้วจากการโพสประกาศกับทางเรา
– มีรายงานและเวลากำหนดงานเสร็จส่ง อย่างชัดเจน

บริการที่จะได้รับจากเรา

  • ข้อความโพสประกาศตามเว็บไซต์จำนวนมาก พอที่จะทำให้ลูกค้าสามารถขายหรือให้เช่าได้สำเร็จ
  • บริการเขียนเนื้อหาโฆษณาให้เพิ่มเติม โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม เพื่อทำให้ดูแตกต่างจากคนอื่นและให้มีโอกาสในการขายหรือให้เช่ามากขึ้น
  • แนบไฟล์รูปภาพประกอบทุกโพสประกาศ

ค่าบริการ

  • โพสประกาศ 50 เว็บไซต์ ลดราคาพิเศษตอนนี้เหลือ 850 บาท จากราคาปกติ 1,350 บาท
  • โพสประกาศ 100 เว็บไซต์ ลดราคาพิเศษตอนนี้เหลือ 1,700 บาท จากราคาปกติ 2,700 บาท